• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Vinhomes Thăng Long Masteri – biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Vinhomes Thăng Long là dự án do Techcomdeveloper một thành viên của Techcombank làm chủ đầu tư, đánh dấu sự hợp tác giữa Vingroup và Techcombank. Dự án được quy hoạch  là một khu đô thị ven sông với các phân khu Biệt đơn lập, biệt thự song lập, khu liền kề và khu nhà phố thương mại ShopHouse.
Vinhomes Thăng Long được đầu tư xây dựng với mục tiêu “phát triển bền vững” tạo dựng niềm tin và khẳng định là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực bất động sản. Chủ đầu tư Vingroup đã lựa chọn hợp tác với những đơn vị uy tín hàng đầu đồng thời cam kết chữ tín về tiến độ, chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng. Xây dựng khu đô thị Vinhomes Thăng Long – Nam An Khánh đẳng cấp sánh tầm khu vực và thế giới, luôn mang đến không gian sống đẳng cấp và an cư cho quý cư dân của mình.
Dự án có tổng diện tích 24.2ha, mật độ xây dựng thấp 27.3% trong đó có 10ha hồ điều hòa. Nằm tại khu vực trung tâm và nên thơ bậc nhất dự án trải dọc bên hồ điều hòa, cácbiệt thự Vinhomes Thăng Long được đơn vị hàng đầu thế giới, thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng đẳng cấp.
Biệt thự đơn lập dự án Vinhomes Thăng Long có tổng 51 căn biệt thự diện tích từ 250 m2 đên 436 m2 được thiết kế thông minh và sáng tạo, tận dụng những yếu tố tự nhiên sẵn có từ không gian, ánh sáng,… mang lại sự trong lành hiếm có cho gia chủ giữa thủ đô Hà Nội.Với tiêu chí “Thông minh – Gần gũi – Hài hòa”, Các căn biệt thự đơn lập thiết kế mang đậm phong cách vùng Địa Trung Hải vừa sang trọng lịch lãm, vừa quen thuộc hài hòa với thiên nhiên.
Biệt thự song lập Vinhomes Masteri có thiết kế tương đồng với kiến trúc Địa Trung Hải, các căn Biệt thự song lập tại đây có diện tích đa dạng từ 120 m2 đến 190 m2. Tổng số căn biệt thự song lập Vinhomes Thăng Long là 488 căn.
Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được đánh giá như “viên ngọc quý” ở phía Tây Hà Nội. Sở hữu vị trí “điểm vàng” – kết nối với hệ thống giao thông huyết mạch. Kiến trúc, thiết kế linh hoạt và giá trị đầu tư hợp lý, biệt thự Vinhomes Thăng Long thực sự là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cùng cuộc sống tiện nghi đẳng cấp bậc nhất sau những giây phút vất vả của cuộc sống.
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656