• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Chung cư Central Point 219 Trung Kính là Điểm nhấn chung cư cao cấp phía Tây Hà Nội

Tọa lạc tại một trong những vị trí vàng của khu vực Cầu Giấy, kết nối đồng bộ với hạ tầng giao thông và trung tâm hành chính, thương mại hiện đại trong tương lai, dự án MBLand Central Point Trung Kính đã trở thành một trong những dự án nổi bật nhất khu vực phía Tây Hà Nội ngay từ khi ra mắt.

Cùng với sự mở rộng của Hà Nội, thị trường bất động sản đã chuyển dịch về phía Tây. Tại đây, cơ sở hạ tầng đã hoàn thành, hai nút hầm chui Trung Hòa, Thanh Xuân đã thông xe, cùng với các công trình tàu điện trên cao Hà Đông – Cát Linh, Nhổn – Ga Hà Nội đang triển khai xây dựng, hứa hẹn sẽ là mảnh đất vàng cho thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư MBLand Central Point 219 Trung Kính
Phối cảnh tổng thể dự án chung cư MBLand Central Point 219 Trung Kính

Thị trường bất động sản cao cấp đang có những bước chuyển đáng kể về cả số căn mở bán cũng như lượng giao dịch thành công của các dự án mới. Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, cộng đồng văn minh, cơ sở hạ tầng tiện ích đầy đủ và công năng sử dụng linh hoạt là các yếu tố giúp dự án MBLand Central Point Trung Kính thu hút được nhiều sự chú ý của thị trường.

Chung cư 219 Trung Kính có diện tích đa dạng từ 64,7 m2 – 69,9 m2. Mỗi căn hộ là một lựa chọn cho không gian sống lý tưởng, được thiết kế hiện đại, sang trọng và thông minh, tối ưu hóa về diện tích cũng như công năng sử dụng. Chỉ từ 64,7 m2, cư dân đã sở hữu được căn hộ 02 phòng ngủ. Các phòng trong căn hộ đều nhận được ánh sáng tối đa, cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên. Thiết kế của dự án là: bố trí các căn hộ nhỏ quay ra các phía của tòa nhà, tạo nên không gian mở cho tất cả các căn hộ, mỗi căn hộ đều có ít nhất một hướng ra ngoài, mang cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà ấm cúng. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với các gia đình trẻ, các doanh nhân với nhu cầu có một nơi cư trú tiện nghi tại khu vực trung tâm mới của thủ đô Hà Nội. Các căn hộ tại đây được thiết kế linh hoạt để có thể ghép liền (đập thông) hai căn, tiện nghi cho các gia đình có nhu cầu diện tích lên đến 3 hoặc 4 phòng ngủ.

Nguồn: Kinh tế Đô thị

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656