• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Dự án Vinhomes Liễu Giai vị trí vàng hiếm có

Dự án Vinhomes Liễu Giai được xem là mốcchiến lược của tập đoàn VinGroup trong năm 2016. Sở hữu vị trí vàng đắc địa Vinhomes Liễu Giai được xem là con “át chủ bài”mang sứ mệnh về một khu đô thị xanh, đẳng cấp trong lòng thủ đô.

1. Vị trí vàng đắc địa của dự án Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai có tên là: Vinhomes Metropolis Liễu Giai,
với vị trí đắc địa nằm trên tuyến đường Liễu giai giao với đường Vạn Phúcsố 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Liễu giai cũng chính là tuyến đường Huyết mạch của Thủ đô Hà nội – Có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố, ngoài ra nó còn tiếp giáp với các tuyến Kim Mã, Đường Ven hồ, Đê La Thành…
Gần nhiều trường Đại học lớn Hà nội : ĐH Luật,  Học viện Thanh Thiếu Niên, ĐH Ngoại Thương, Học viện Ngoại Giao,Học viện Hành Chính , Cũng như trường THPT Thực nghiệm ,  THPT Chu Văn An , Và nhiều trường THCS – Tiểu học – Mẫu giáo…
Dự án nằm cách:
+ Cách Hồ Tây : 800 m
+ Cách tòa nhà Lotte Center : 200 m
+ Cách Sân vận động Quần ngựa : 400m
+ Cách Công viên Thủ Lệ : 300m
+ Cách Đại học Ngoại Thương : 1.5 Km
+ Cách Trường TPHT Chu Văn An : 1 Km
 

2. Vị trí phong thủy hiếm có của dự án Vinhomes Liễu Giai.

Vinhomes Liễu Giai nằm trên trục đường đẹp nhất Hà Nội, gần tòa nhà Lotter Center. Đây là vị trí trung tâm Thủ đô thuận lợi kết nối giao thông qua nhiều con phố chính của nội thành Hà Nội, vùng lân cận.
Bốn mặt view hồ, tầm nhìn mở rộng, bên trái là Hồ Ngọc Khánh, bên phải cách Hồ Tây gần 800m, trước mặt là hồ Thủ Lệ, sau lưng là hồ Giảng Võ và tứ phía là khu nhân sinh đông đúc, có trình độ dân trí cao mang tới nguồn sinh khí tốt.
Sở hữu vị trí vàng gần trung tâm của thủ đô, giao thông đi lại thuận tiện, vị trí phong thủy hiếm có với môi trường sống lý tưởng, hệ thống tiện ích đồng bộ  dự án Vinhomes Liễu Giai được kỳ vọng mang đến cho cư dân không gian sống hoàn hảo.
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656