• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Thủ tục mua bán Vinhomes Thăng Long như thế nào?

Tọa lạc tạivị trí vô cùng đắc địa tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, xã An Khánh, Huyện Hòai Đức. Vinhomes Thăng Long với những ưu điểm nổi trội hiện là dự án đình đám thu hút sự quan tâm của thị trường .Vốn là khu vực mới phát triển, nơi đây được Chính phủ và Nhà nước đầu tư mạnh về hệ thống cơ sở hạ tầng, trong tương lai đây sẽ là khu vực hội tụ các cơ quan hành chính đầu não của cả nước.
Dự án có tổng diện tích 24 ha, mật độ xây dựng thấp 27.3%, thiết kế hiện đại mới lạ, hệ thống tiện ích đồng bộ được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư uy tín với hàng loạt các dự án đình đám tại Hà Nội và các tỉnh khắp cả nước. Dự án được xây dựng theo mô hình compound khép kín mang đến không gian sống riêng tư, đẳng cấp như đang nghỉ dưỡng tại một resort. Vinhomes Thăng Long vừa là khu nghỉ dưỡng an cư lý tưởng vừa là nơi đầu tư sinh lời cao.
Hiện tại dự án đã thi công hoàn thành phần móng hơn 600 trên tổng số 798 căn biệt thự, liền kề. Các công trình tiện ích, chức năng như hồ điều hòa, hệ thống tường bao và cây xanh cũng đang được triển khai. Với tâm, tầm uy tín của Vingroup,  dự kiến đến cuối tháng 5/2016 dự án sẽ hoàn thành phần móng 700 căn.
Dự kiến cuối tháng 05/2016 chủ đầu tư sẽ mở bán chính thức các căn biệt thự liền kề Vinhomes Nam An Khánh.
Dưới đây là thủ tục hợp đồng mua bán theo dự kiến của chủ đầu tư.
+ Ký xác nhận giao dịch: Tại thời điểm đặt cọc 500 triệu.
+ Ký hợp đồng vay vốn: Khi thanh toán lần 1 (trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký xác nhận giao dịch).
+ Ký hợp đồng mua bán: Dự kiến tháng 7/2016.
Vinhomes Thăng Long được nhận định là dự án thứ hai của Vingroup, đồng thời là dự án có tiềm năng nhất khu vực cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội. Biệt thự Vinhomes được đầu tư bài bản từ môi trường sống đến hệ thống tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, thể thao và đặc biệt mang đến không gian sống vô cùng thoáng đãng và thanh bình. Mạng lưới an ninh, hạ tầng hoàn hảo Vinhomes Thăng Long thực sự là tổ ấm đáng sống mang đến những giá trị sống đích thực.
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656