• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN VINHOMES LIỄU GIAI

Tiến độ thi công dự án căn hộ Vinhomes Liễu Giai đang là mối quan tâm hàng đầu hiện nay. Khi chỉ mới hé lộ các thông tin sơ bộ dự án đã làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản.
Năm 2016, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt dự án Vinhomes Liễu Giai , bao gồm 3 tòa chung cư cao tầng và biệt thự nhà liền kề, nhà phố thương mại. Dự án hứa hẹn sẽ cung cấp lượng lớn căn hộ cho cư dân tại trung tâm  thủ đô Hà Nội.
 
Cuối năm 2015, thị trường bất động sản cao cấp đang dần khởi sắc, với sự góp mặt sôi động các dự án của Vingroup đã hâm nóng thị trường vốn đang có những dấu hiệu tích cực và chuyển biến tốt. Tháng 10 vừa qua Vingroup đã làm chao đảo thị trường khi cho ra mắt giai đoạn 3 của dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Phú Quốc chỉ trong khoảng chưa đầy 10 ngày đã bán hết hơn 70% số lượng lô biệt thự trong giai đoạn này càng chứng minh Uy Tín và Thương Hiệu các sản phẩm của Chủ Đầu Tư Vingroup.
Thị trường bất động sản phân mảng chung cư cao cấp cũng không kém phần sôi động với hàng loạt các siêu dự án cũng rục rịch khởi công xây dựng như dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình và đặc biệt là Chung Cư Vinhomes Liễu Giai  sẽ là cú hích mạnh cho thị trường đầu năm 2016 của chủ đầu tư Vingroup.
Theo thông tin chính xác, ngày 26/7/2015, dự án căn hộ Vinhomes Liễu Giai– khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam đã chính thức làm lễ động thổ. Theo kế hoạch, căn hộ Vinhomes Liễu Giai được xây dựng trên diện tích hơn 6 ha trong tổng số 13 ha theo mô hình là “thành phố xanh thu nhỏ” với mật độ xây dựng 54%, diện tích công viên cây xanh lên đến 70% quần thể dự án. Bao gồm các phân khu chính: khu căn hộ và biệt thự cao cấp; khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ; Khu Trung tâm thương mại, khu công viên cây xanh và các hệ thống các khu tiện ích khác. Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Liễu Giai sẽ là tòa nhà duy nhất tại trung tâm quận Ba Đình.
Mang uy tín của tập đoàn Vingroup, kế thừa sự tin cậy của các dự án đi trước, Vinhomes Liễu Giai là dự án đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn. Vinhomes Liễu Giai sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất cho quý nhà đầu tư thông minh biết nắm bắt cơ hội. 
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656