• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Chung cư Xuân Mai Mỗ Lao – chủ đầu tư uy tín

https://replicarolex.sr is the best Replica Rolex Watches site. Here you can find various series of fake Rolex watches, best assurance, and fast delivery.

replica watches uk

We offer high-end replica watches in a wide range of styles. You can replica rolex uk of high quality at a discount.

Chung cư Xuân Mai Mỗ Lao hay còn gọi Chung cư Xuân Mai Riverside là dự án do Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai làm chủ đầu tư. Nằm trong phân khúc chung cư bậc trung với những ưu thế vượt trội cùng uy tín của chủ đầu tư dự án đang hứa hẹn mang đến khối lượng lớn căn hộ đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng.

Công ty CP Đầu tư và xây dựng Xuân Mai tiền thân là Nhà máy Bê tông tấm lớn Xuân Mai được thành lập ngày 29 tháng 11 năm 1983 theo Quyết định số 1434-BXD/TCCB của Bộ Xây dựng do Liên Xô giúp đỡ xây dựng. Công ty là đơn vị đầu tiên và duy nhất của ngành xây dựng Việt Nam nhận “Giải thưởng Nhà nước về Khoa học công nghệ.Replicarolex.sr là một trang web đáng tin cậy để mua đồng hồ Rolex trực tuyến. Bạn có thể chọn mẫu Rolex phù hợp nhất với mình trên trang web này.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành với những thay đổi thăng trầm qua thời gian, Công ty đã phát triển lớn mạnh toàn diện, ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín, vị thế trên thị trường xây dựng. Với những thành tích đạt được, Công ty đã được tặng thưởng nhiều huân chương và bằng khen của Chính Phủ và Nhà Nước. Uy tín, năng lực của công ty được minh chứng qua các dự án: Chung cư HH2 ABC Dương Nội – Xuân Mai Sparks Tower, Chung cư TNT Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội, Dự án TNT Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc, Dự án CT2 Tô Hiệu – Hà Đông…..Mua đồng hồ Rolex Daytona siêu nhái hoàn hảo của Vương quốc Anh trực tuyến. Cửa hàng đồng hồ giả AAA sản xuất tại Thụy Sĩ tại Vương quốc Anh: www.rolexreplicaswissmade.com/Watches/Daytona.php

Tiếp nối thành công của các dự án trước Chung cư Xuân Mai Riverside hiện đang thực sự thu hút sự quan tâm của số đông khách hàng bởi những ưu thế vượt trội. Tọa lạc tại vị trí trung tâm chiến lược với mặt đường Thanh Bình, view Sông Nhuệ, xung quanh là khu dân cư, tầm view rộng và thoáng. Thuộc khu trung tâm của trục kinh tế phía Tây Hà Nội, Chung cư Xuân Mai Mỗ Lao thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện và một khu đô thị sầm uất tại đây.

Với sự nghiêm túc và quyết liệt của Chủ Đầu tư “Xuân Mai Corp”,  dự án đang được đẩy mạnh thi công, đảm bảo tiến độ theo kế hoạch, hiện đang xây dựng xong phần móng, tầng hầm và chuẩn bị mở bán vào đầu tháng 7/2016.

[project_reason title=”Thông tin dự án Chung cư Xuân Mai  Mỗ Lao” bg_color=”#ffc107″]

>>> Xem chi tiết dự án: chung cư Xuân Mai Riverside >>>

[/project_reason]

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656