• Hotline: 0916199656
 • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Phân tích và đánh giá về chung cư Xuân Mai Riverside

[project_desc heading=”h2″]Phân tích và đánh giá về chung cư Xuân Mai Riverside[/project_desc]

Chung cư Xuân Mai Riverside là dự án căn hộ thuộc phân khúc trung cấp của thị trường Bất Động Sản. Mức giá căn hộ tại đây chỉ từ 21 triệu/m2 và diện tích giao động từ 45,16m2 đến 90,67m2.

Như vậy, để sở hữu một căn hộ tại chung cư Xuân Mai Riverside mỗi khách hàng chỉ bỏ ra số tiền từ 950 triệu đồng.

Vị trí, tiện ích và chủ đầu tư chung cư Xuân Mai Riverside.

Vị trí chung cư Xuân Mai Riverside được đánh giá là khá thuận lợi với việc nằm trên 3 mặt đường trải thảm nhựa lớn, giao thông huyết mạch trong khu vực.

Mặt đường Thanh Bình nối khu Xa La với đường Lê Văn Lương kéo dài (Tố Hữu), kết nối khu trung tâm quận Hà Đông với khu hành chính phía Tây Hà nội.

Mặt đường lớn khác là mặt nhánh 13 đường Mỗ Lao kết nối toàn bộ khu tiện ích dịch vụ của khu đô thị Mỗ Lao với dự án.

Hệ thống tiện ích dịch vụ của chung cư Xuân Mai Riverside hầu hết là được thừa hưởng từ khu đô thị Mỗ Lao, khu trục đường Nguyễn Trãi và khu trục đường Lê Văn Lương kéo dài.

Tọa lạc tại khu thoáng nhất của đô thị Mỗ Lao, xung quanh chỉ khu dân cư, các khu nhà phố thương mại shophouse và gần sát sông Nhuệ. Chung cư Xuân Mai Riverside có lợi thế với 4 mặt thoáng, khả năng view rộng và hưởng trọn gió và ánh sáng tự nhiên.

Vị trí kết nối dự án chung cư Xuân Mai Riverside

Vị trí kết nối dự án chung cư Xuân Mai Riverside

Các tiện ích lân cận mà chung cư Xuân Mai Riverside được thừa hưởng có thể kể đến như:

 • Các trung tâm thương mại lân cận (Big-C Hà Đông, CoopMart, Mediamart,…)
 • Các tiện ích dịch vụ tại các dự án cao cấp như: Mulberrylane, EuroLand,…
 • Các khu phố thương mại shophouse.
 • Cửa hàng, chợ tại khu dân cư xung quanh dự án.
 • Trường học đầy đủ các cấp học từ Mầm non tới đại học.
 • Hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đồng bộ.
 • Các tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông (1KM), xe bus nhanh BRT (500M).

Chủ đầu tư chung cư Xuân Mai Riverside là công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai, đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng và quản lý Bất động sản.

Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Xuân Mai tiền thân là Bê tông Xuân Mai thuộc Vinaconex. Với kinh nghiệm và kỹ năng, Xuân Mai Corp đã mang tới nhiều dự án trung cấp làm hài lòng khách hàng ở khu vực Hà Đông. Có thể kể đến các dự án như: Chung cư HH2ABC Dương Nội, Chung cư VOV Mễ Trì,…

So sánh với một số dự án tương đồng trong khu vực.

Trong vị trí chung cư Xuân Mai Riverside có thể kể tới 3 dự án gần nhất là: Tháp Doanh Nhân, Seasons Avenue và Ecolife. Đây là 3 dự án tương đồng của 3 chủ đầu tư gần chung cư Xuân Mai Riverside nhất.

Với chung cư Tháp Doanh Nhân, đây là dự án căn hộ trung cấp cao tới 51 tầng do Tập đoàn Anh Quân Strong làm chủ đầu tư.

 • Với dự án căn hộ tầm trung, số lượng căn hộ 16/sàn trong khi chiều cao của dự án lên tới 51 tầng. Điều này ít nhiều ảnh hưởng tới việc đi lại trong dự án, nhất là đối với các chủ nhân căn hộ tại những tầng cao thì việc chờ thang máy là một điều kinh khủng.
 • Những dự án có tầng hầm, để giảm hơi xăng thoát ra từ các phương tiện thường phải bố trí nhiều các hệ thống thông gió. Đối với 1 công trình 5 tầng hầm như tháp Doanh Nhân việc đảm bảo an toàn cháy nổ là công việc tương đối khó khăn.
 • Tập đoàn Anh Quân Strong là một đơn vị kinh chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và quản lý các dự án nhà ở. Việc sở hữu căn hộ ít nhiều có sự mao hiểm và rủi ro.

Với dự án Seasons Avenue, đây là dự án căn hộ có diện tích rộng hơn và với mức giá từ hơn 30 triệu/m2, nằm ngay tại rìa khu vực nhiều dự án căn hộ của đô thị mới Mỗ Lao. Tầm nhìn từ dự án ít nhiều bị ảnh hưởng. So với chung cư Xuân Mai Riverside, dự án Seasons Avenue có giá tương đối cao.

Đối với dự án Ecolife, một dự án nằm gần đường lớn, hứng trọn ánh nắng hướng Tây nên khá ồn và nóng. Mặt khác, dự án thiếu quần thể và hiện tại dự án còn khá nhiều căn diện tích lớn trong khi các căn diện tích nhỏ không còn.

Những điểm nên chú ý khi mua căn hộ khu vực Mỗ Lao.

So với chung cư Xuân Mai Riverside, dự án Tháp Doanh Nhân và dự án Ecolife là 2 dự án không có quần thể, và tương đối ồn. Đối với Tháp Doanh Nhân, chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm về Đầu tư xây dựng và quản lý Bất động sản nhà ở. Do đó dự án còn bộc lộ nhiều hạn chế và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Ở khu vực lân cận, Dự án có quần thể như Xuân Mai Riverside có dự án Seasons Avenue, tuy nhiên giá căn hộ tai đây tương đối cao.

Đối với chung cư Xuân Mai Riverside, đây là dự án nằm trong quần thể khu đô thị Mỗ Lao đang rất phát triển. Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Xuân Mai, một công ty uy tín trong lĩnh vực xây dựng và quản lý BĐS.

Mức giá căn hộ tại chung cư Xuân Mai Riverside chỉ từ 21,5 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản). Mức giá trần dịch vụ tại các dự án do Xuân Mai quản lý có lịch sử tương đối thấp (chỉ 5000đ/m2).

Dự án chỉ có 1 tầng hầm và 3 tầng để xe nổi. Đây là ưu điểm phòng chống cháy nổ của thiết kế các dự án nhà ở. Bởi đối với các hầm để xe, thường phải thiết kế các hệ thống thông gió để giảm khí, hơi xăng giảm nguy cơ cháy nổ. Để giảm được tối đa lượng khí, hơi xăng tồn đọng tại các nhà để xe, hiện nay nhiều nước trên thế giới quy định xây dựng các hầm để xe nổi.

Chung cư Xuân Mai Riverside có 3 tầng để xe nổi

Chung cư Xuân Mai Riverside có 3 tầng để xe nổi

[project_reason title=”Nên chọn chung cư Xuân Mai Riverside.” bg_color=”#2962ff”]

 • Chủ đầu tư uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng, đầu tư và quản lý Bất động sản. Thương hiệu Bê tông Xuân Mai nổi tiếng về chất lượng xây dựng và giá thành sản phẩm.
 • Giá căn hộ chỉ từ 21,5 triệu/m2 đã bao gồm nội thất cơ bản, tương đương 950 triệu/căn.
 • Diện tích 45,16m2 – 90,67m2 tương đối linh hoạt.
 • Dự án nằm tại vị trí chiến lược, gần sông hồ, view thoáng, nhiều tiện ích.
 • 1 tầng hầm 3 tầng để xe nổi, giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ. Cũng cần lưu ý thêm, tầng để xe nổi là một tiến bộ trong thiết kế các dự án căn hộ hiện nay.
 • Mức trần quản lý dịch vụ tốt hơn nhiều so với các dự án khác. Tại nhiều dự án của Xuân Mai khu vực Hà Đông, giá trần quản lý dịch vụ chỉ 5000đ/m2.
 • Tiến độ đảm bảo, ra giá chính thức ngày 26/6/2016, mở bán ngày 02/07/2016. Dự án đã hoàn thiện xong tầng hầm.

[/project_reason]

>> Chi tiết dự án: Chung cư Xuân Mai Riverside <<

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656