• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Biệt thự Vinhomes Thăng Long mức chi phí hợp lý

Việc chọn lựa một dự án chung cư phù hợp là điều không hề dễ dàng, một nơi an cư lý tưởng không chỉ phụ thuộc vào thiết kế căn hộ, cảnh quan dự án, hệ thống tiện ích xung quanh mà về lâu dài khách hàng còn phải tính đến những khoản chi phí cuộc sống tại dự án. Biệt thự Vinhomes Thăng Long được đánh giá là dư án hợp lý với mức chi phí xứng tầm.
Sở hữu vị trí đắc địa thuận lợi cho việc di chuyển, kết nối giao thông, thiết kế độc đáo, hệ thống tiện ích đồng bộ dự án thực sự gây sốt trên thị trường ngay từ khi mới có những thông tin hé mở.Nằm trong chuỗi dự án chung cư cao cấp của tập đoàn Vingroup, hầu hết các dự án mang thương hiệu Vinhomes đều có khoản chi phí tương tự nhau, với mức giá hợp lý đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng, các dự án Vinhomes luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn làm ngôi nhà tương lai lý tưởng cho gia đình mình.
Phí quản lý chung cư: Hiện nay, tại các dự án của tập đoàn Vingroup, tất cả các cư dân đều được hưởng gói Tri ân khách hàng của tập đoàn, miễn hoàn toàn Phí quản lý chung cư trong 10 năm. Vì vậy, trong 10 năm đầu sinh sống tại Vinhomes Thăng Long, khách hàng sẽ không phải lo lắng về phí quản lý chung cư.
Chi phí trả cho bên thứ 3: Phí gửi xe ô tô; Phí gửi xe đạp, xe máy; Phí sử dụng Internet: Theo biểu phí của nhà cung cấp; Phí truyền hình cáp: Theo biểu phí của nhà cung cấp; Tiền điện, nước: Theo đơn giá lũy kế của nhà nước.
Chi phí tại trường Vinschool: Hiện nay, tất cả cư dân mua căn hộ tại các dự án Vinhomes đều được tặng Phiếu tri ân khách hàng, hoàn toàn miễn phí bao gồm Tiền học phí và Tiền ăn của con em mình trong vòng 3 năm. Do đó trong 3 năm đầu con bạn học tại vinschool sẽ không mất phí mà được ăn học hoàn toàn miễn phí. Sau 3 năm chi phí sẽ được tính theo mức phí mà nhà trường quy định.
Chi phí khám chữa bệnh tại Vinmec
Chi phí sinh hoạt hằng ngày: Cư dân Vinhomes đi chợ tại hệ thống siêu thị lớn Vin Mark. Đây là hệ thống nổi tiếng với chất lượng đảm bảo và mặt hàng đa dạng, sẽ cung cấp đầy đủ các mặt hàng đáp ứng nhu cầu của cư dân.
Vinhomes với thương hiệu bất động sản uy tín nhất hiện nay, sẽ cung cấp cho khách hàng dòng sản phẩm đẳng cấp, thượng lưu với mức phí sinh hoạt hợp lý. Sống tại Vinhomes Thăng Long, khu đô thị ven sông không chỉ là nơi mang đến giá trị sống đích thực, nơi an cư lý tưởng cư dân sẽ không phải lo lắng nhiều đến mức phí sinh hoạt vì đã được chủ đầu tư hỗ trợ từ chủ đầu tư mà còn là nơi đầu tư sinh lời, an toàn với mức giá vô cùng hợp lý.
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656