• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Vinhomes Thăng Long dự án hưởng trọn hạ tầng khu vực phía Tây.

Bắt đầu từ quý II năm 2015, các nhà đầu tư bất động sản bắt đầu đổ xô về phía Tây thủ đô. Một loạt các dự án bất động sản đã, đang và sẽ mở bán tại khu vực này Vinhomes Thăng Long là dự án điểm cả tập đoàn Vingroup sau Vinhomes Gardenia .
Không phải tự nhiên các nhà đầu tư lại đổ sô về phía Tây Hà Nội, khu vực này được đánh giá sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô.
Để tránh sự quá tải cho trung tâm thủ đô, sau khi Hà tây được sáp nhập vào Hà Nội, định hướng phát triển đô thị của thủ đô là hướng Tây trong đó, khu vực dọc tuyế đường Vành đai III, kéo sang Phạm Hùng sẽ trở thành một trung tâm hành chính và thương mại hiện đại. Gần đây nhất, Hà Nội đã công bố quy hoạch trụ sở của 19 tập đoàn, tổng công ty nhà nước trên diện tích 28 ha tại quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm.
Kèm theo đó là các trường học, bệnh viên, các trường đại học cũng được lên kế hoạch di chuyển ra khu vực phía Tây. Rất nhiều doanh nghiệp, kể cả các tập đoàn lớn nước ngoài như KPMG và PwC đã chuyển văn phòng từ trung tâm về phía Tây. Vì thế, các nhà văn phòng lớn như Keangnam, Grand Plaza, Indochina Plaza cùng hàng chục cao ốc quy mô vừa ở khu đô thị mới Cầu Giấy, Trung Hòa Nhân Chính đều đã lấp đầy.
 Lựa chọn nơi an cư có đầy đủ hạ tầng giao thông, tiện ích nội ngoại khu đồng bộ là một trong những tiêu chí tối quan trọng của người mua nhà. Vì thế, những dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa – nơi có hạ tầng phát triển là một trong những lợi điểm lớn thu hút khách hàng.
 
 
Là tiêu điểm tại phía Tây Hà Nội Vinhomes Masteri Nam An Khánh đang được đánh giá là dự án đáng sống nhất nhì tại khu vực này bởi lợi thế mạnh về hạ tầng giao thông và tiện ích nội, ngoại khu đồng bộ. Dự án được giới chuyên gia đánh giá là khu được hưởng nhiều lợi ích nhất từ yếu tố hạ tầng giao thông.
 Tọa lạc tại vị trí đắc địa, Biệt thự Vinhomes Thăng Long có thêm lợi thế khi hưởng trọn hạ tầng nơi đây. Nằm ngay sát đại lộ Thăng Long, đầu mối giao thông quan trọng vào bậc nhất của Thủ đô. Lối đi vào trung tâm thủ đô và các khu công nghệ, kinh tế trọng điểm không mất quá nhiều thời gian.  Chuỗi hệ thống tiện ích nội khu khép kín đáp ứng hoàn hảo nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của khách hàng.
 Dự án Vinhomes Thăng Long Masteri Nam An Khánh nằm bên cạnh hồ điều hòa rộng 10ha, có đường đi bộ 6m và dài hơn 7km. Quy mô dự án gồm 24.2ha mật độ xây dựng 27.3%, quy hoạch 2,5 ha cho hệ thống cảnh quan cùng tiện ích nội khu tạo nên một môi trường sống “xanh” hiện đại hiếm hoi giữa lòng Hà Nội. 
 
 
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656