• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Biệt thự Vinhomes Thăng Long – hệ thống tiện ích xứng tầm.

Tọa lạc tại cửa ngõ Phía Tây, Biệt thự Vinhomes Thăng Long là sản phẩm đẳng cấp thứ 2 của Vingroup. Dù chưa chính thức ra mắt Vinhomes Masteri An Khánh đã tạo nên cơn sốt thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, nhà đầu tư.
 Sở hữu vị trí trung tâm thuận lợi, thiết kế hiện đại mới lạ, chủ đầu tư uy tín cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội là yếu tố không thể bỏ qua khi quyết định lựa chọn tổ ấm an cư hay lựa chọn đầu tư tại Biệt thự Vinhomes Masteri An Khánh.
Tổng dự án có 24.2 ha với 10 ha hồ điều hòa, thiết kế theo phong cách xanh, hiện đại mà không kém phần gần gũi với thiên nhiên, Biệt thự Vinhomes Thăng Long được phát triển bởi những thương hiệu thiết kế nổi tiếng trên thế giới nhằm kiến tạo một cuộc sống trọn vẹn đủ đầy, hệ sinh thái cân bằng và nhân văn cho cuộc sống trọn vẹn mở ra trước mắt.

Hệ thống Vinmart

Tại biệt thự Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư Vingroup phát triển siêu thị tiêu dùng Vinmart quy mô lớn với hàng chục ngàn mặt hàng thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân tại Vinhomes Thăng Long. Đặc biệt, cư dân tại Vinhomes Thăng Long còn có thể hoàn toàn yên tâm với nguồn thực phẩm sạch và an toàn từ thương hiệu VinEco.

Tiện ích vui chơi và chăm sóc sức khỏe

Không gian xanh ngập tràn, thực phẩm sạch và an ninh khép kín đảm bảo, mọi nhu cầu vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe cho cư dân Vinhomes Thăng Long Villas đều được đáp ứng tối đa: Hệ thống bệnh viện Vinmec, sân tập thể thao với đa dạng các môn đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng, lứa tuổi nơi người già có thể cùng nhau trò chuyện, tâm tình; trẻ em phát triển trí thông minh với sân chơi sáng tạo….

Tương tự sản phẩm đã ra mắt trước đây, cư dân Vinhomes Thăng Long nói chung và biệt thự Vinhomes Thăng Long nói riêng chắc chắn sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn 5* Vinhomes đẳng cấp xứng tầm, mang đến cuộc sống hoàn hảo và trọn vẹn: dọn vệ sinh nhà cửa, chăm sóc cây cảnh, giặt là…Tất cả đều đáp ứng tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất.
Sở hữu 2 yếu tố là cảnh quan đẹp mắt và tiện ích Vinhomes Thăng Longtrở thành nơi cuộc sống thăng hoa thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu.Chính vì lẽ đó, biệt thự Vinhomes Thăng Long dù là một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, giá trị cao và chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng và nhà đầu tư.
 

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656