• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Với 35% giá trị căn hộ khách hàng có quyền sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long

Trước đây, để sở hữu một sản phẩm bất động sản, bạn phải tự xoay 100% giá trị của chúng. Điều này đôi khi gây khó dễ và cản trở khách hàng sở hữu căn hộ mà họ mơ ước. Tuy nhiên tại biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn tới 65% giá trị căn hộ với mức lãi suất hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.
Sở hữu vị trí đắc địa Vinhomes Thăng Long đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng khách hàng và giới đầu tư bởi vị trí đắc địa cửa ngõ phía Tây, không gian thanh bình và thiết kế phức hợp hoàn hảo, phong cách mới lạ. Dự án hứa hẹn sẽ mang tới một trải nghiệm sống hoàn toàn mới cho khách hàng, vừa là nơi an cư lý tưởng vừa là nơi đầu tư sinh lời cao.
Khu phức hợp dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh có diện tích 24.2 ha với 798 căn liền kề biệt thự, quy hoạch gồ 4 khu biệt thự. Đây được xem là dự án chiến lược của Vingroup để khai phá thị trường bất động sản phía Tây thành phố sau 1 thời gian dài trầm lắng.Quy hoạch diện tích đất cây xanh lên tới 2.5ha, tạo ra cảnh quan gần gũi và giao hòa với thiên nhiên. Cũng như các dự án khác của Vinhomes, Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh cũng đặc biệt chú trọng đến giá trị sống, trong đó không thể không kể đến các tiện ích được đầu tư xây dựng.
Không chỉ dừng lại ở một khái niệm sống đơn thuần, Vinhomes mong muốn đem đến cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn với những giá trị sống cao cấp, nơi nâng tầm chất lượng sống để mỗi ngày là một ngày vui đối với cư dân.
Theo dự kiến, cuối tháng 5/2016 chủ đầu tư Vingroup sẽ mở bán chính thức các căn biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long. Tổng dự án có 798 căn, hiện đã có hơn 600 căn hoàn thiện phần móng và tới cuối tháng 5 sẽ hoàn thiện 700 căn.
Theo chính sách bán hàng dự kiến của chủ đầu tư, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn tới 65% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 24 tháng đầu. Nghĩa là khách hàng chỉ cần đóng 35% giá trị căn hộ sẽ chính thức trở thành chủ nhân của căn biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh. Đây chính là cơ hội hiếm có thuận lợi để bạn và gia đình sở hữu dòng sản phẩm đẳng cấp nhất khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội.
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656