• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh – sự da dạng trong các loại hình sản phẩm

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh là dự án do Techcomdeveloper một thành viên của Techcombank làm chủ đầu tư, đánh dấu sự hợp tác giữa Vingroup và Techcombank. Vingroup với hệ thống dịch vụ tiện ích thuộc loại lớn và thành công nhất hiện nay chính là đơn vị phát triển các hệ thống dịch vụ tiện ích của VinhomesThăng Long Masteri. Dự án được quy hoạch  là một khu đô thị ven sông với các phân khu Biệt đơn lập, biệt thự song lập, khu liền kề và khu nhà phố thương mại ShopHouse.
 
Vinhomes Thăng Long là tổ hợp nhà phố thương mại shophouse, biệt thự và liền kề ven sông với hệ thống tiện ích cao cấp của Vingroup như: Trung tâm thương mại Vincom, trường quốc tế liên cấp Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec,… Dự án có quy mô lên tới 24,2 hecta, trong đó hồ điều hòa có diện tích 10 hecta. Mật độ xây dựng: 27,3%. Số lượng bất động sản: 798 căn (bao gồm liền kề, biệt thự và nhà phố thương mại shophouse). Hệ thống tiện ích dịch vụ: đầy đủ hệ thống tiện ích dịch vụ của Vingroup.
Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được quy hoạch  là một khu đô thị ven sông với các phân khu Biệt đơn lập, biệt thự song lập, khu liền kề và khu nhà phố thương mại ShopHouse.
 Biệt thự đơn lập  có tổng 51 căn biệt thự diện tích từ 250 m2 đên 436 m2 được thiết kế thông minh và sáng tạo, tận dụng những yếu tố tự nhiên sẵn có từ không gian, ánh sáng,… mang lại sự trong lành hiếm có cho gia chủ giữa thủ đô Hà Nội.
Với tiêu chí "Thông minh – Gần gũi – Hài hòa", Các căn biệt thự đơn lập thiết kế mang đậm phong cách vùng Địa Trung Hải vừa sang trọng lịch lãm, vừa quen thuộc hài hòa với thiên nhiên.
Biệt thự song lập Vinhomes Thăng Long có thiết kế tương đồng với kiến trúc Địa Trung Hải, các căn Biệt thự song lập tại đây có diện tích đa dạng từ 120 m2 đến 190 m2. Tổng số căn biệt thự song lập Vinhomes Thăng Long là 488 căn.
 
Liền kề Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được xây dựng với mục tiêu mang lại sức khỏe cho cư dân với không gian sống thân thiện và hòa quyền cùng thiên nhiên, trong môi trường yên bình và thoáng đãng. Tất cả các căn liền kề  được xây dựng trên diện tích đất là 90 m2 và diện tích xây dựng là 230 m2.
Nhà phố thương mại Vinhomes Thăng Long có 90 căn, mỗi căn được xây dựng trên 1 mảnh đất có diện tích 90m2, diện tích xây dựng của mỗi căn là 230m2.
Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh hiện hữu như “viên ngọc quý” ở phía Tây Hà Nội. Sở hữu vị trí “điểm vàng” – kết nối với hệ thống giao thông huyết mạch. Kiến trúc, thiết kế linh hoạt và giá trị đầu tư hợp lý, Masteri Nam An Khánh sẽ hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu của bạn và gia đình về một nơi an cư lý tưởng cùng cuộc sống tiện nghi bậc nhất.
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656