• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Vinhomes Liễu Giai và những giá trị sống cho bạn.

Vinhomes Liễu Giai là dự án do Vingroup làm chủ đầu tư tọa lạc tại vị trí vàng đắcđịa, môi trường sống lý tưởng, hệ thống tiện ích hoàn hảo. Đặc biệt vị trí sở hữu phong thủy hiếm có với 4 mặt View hồ thoáng mát dự án Vinhomes Liễu Giai hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một phong cách sống mới.
Dự kiến mức giá của các căn hộ Vinhomes Liễu Giai sẽ tương xứng với những điểm vàng nổi bật của dự án. Với mức giá căn hộ như vậy thì đối tượng khách hàng cũng là cư dân tương lai phần lớn là các gia đình giàu có, doanh nhân trẻ, giới thượng lưu. Đây cũng chính là cộng đồng cư dân mà chủ đầu tư Vingroup muốn hướng tới tại dự án Vinhomes Liễu Giai
 
Những giá trị mà cộng đồng cư dân sẽ đem lại cho bạn và gia đình 

+ Hàng xóm cùng đẳng cấp
+ Hàng xóm của bạn, bạn đánh tennis trong dự án cũng có thể là đối tác Business tiềm năng của bạn
+ “Danh” khi bạn đi ra ngoài ngoại giao quan hệ với bạn bè đối tác
+ Con cái được ở trong môi trường trí thức, văn minh, thượng lưu.

Cuộc sống sung túc, hiện đại tại Vinhomes Liễu Giai

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm trong phân khúc chung cư cao cấp của chủ đầu tư Vingroup. Do đó, không phải ai cũng có thể sở hữu được căn hộ chung cư tại dự án này mà phải là những người có tiềm lực mạnh và vững vàng về kinh tế.
Các căn hộ tại chung cư Liễu Giai không chỉ là một mái ấm đề ở, một nơi để nghỉ ngơi, thư giãn với những thiết kế tinh tế, sang trọng mà  còn để khẳng định đẳng cấp của gia chủ.
Với cộng đồng cư dân là giới thượng lưu nên các tiện ích nội khu trong dự án cũng đạt chuẩn cao cấp. Tất cả các nhu cầu sống, ăn uống, vui chơi, giải trí đều ngay dưới chân nhà bạn và luôn sẵn sàng phục vụ bạn và gia đình.

Môi trường sống lý tưởng ở ngay trung tâm thủ đô.

Với địa thế đắc địa View 4 mặt đều giáp hồ, không khí cực thoáng mát, môi trường thực sự lý tưởng. Cư dân sống trong dự án có thể rũ bỏ được những phiền muộn, căng thẳng khi bước vào căn nhà của mình. Nơi luôn luôn đón nhận được sự mát mẻ của gió trời, ánh sáng trời bởi lối thiết kế hiện đại tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên.
Được sống trong môi trường sống trong lành sẽ giúp cho bạn luôn có sức khỏe tốt nhất và tinh thần minh mẫn nhất để làm việc và học hành.
Đây là điều mà chủ đầu tư mong muốn đem dến cũng như các cư dân thuộc tầng lớp thượng lưu mong mỏi. Ở một nơi mát mẻ, yên bình nhưng ở ngay gần trung tâm thủ đô.
 

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656