• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Chuyên gia đánh giá như thế nào về Vinhomes Liễu Giai

Theo các chuyên gia, Vinhomes Liễu Giai là dự án sẽ gây sóng gió cực lớn trong thị trường bất động sản thời gian tới. Tính đến thời điểm này thị trường dường như đang nín thở chờ đợi những thông tin nhỏ giọt đưa ra chính thức. Các chuyên gia chưa có những nhận định thật chính xác về dự án đánh giá siêu đẳng cấp và là biểu tượng mới của thành phố trong tương lai không xa.
Tiếp xúc với nhiều khách hàng là những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cũng tương tự. Hầu như họ đêu đã chuẩn bị sẵn lượng tiền để chuẩn bị cho Vinhomes Liễu Giai. Chỉ cần dự án đưa ra thông tin chính thức vê quy hoạch cũng như giá cả hợp lý thì ngay lập tức họ sẽ nhảy vào.
 
 
 Địa chỉ: 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  Diện tích đất dự án: 13.500m2
 Quy mô dự án: tổ hợp Văn phòng – Trung tâm thương mại – Chung cư cao cấp
 Diện tích đất xây dựng: 6.500m2 ( mật độ 54% diện tích)
 Quy hoạch: 5 tòa tháp cao 30 tầng + 6 tầng TTTM+ 6 tầng hầm. Đặc biệt khối đế 4 tầng dịch vụ đáp ứng hoàn hảo mọi đối tượng khách hàng khó tính.
Tổng số : hơn 2000 căn hộ cao cấp.
Vinhomes Liễu Giai là dự án do Vingroup làm chủ đầu tư tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa gần trung tâm trái tim của Thủ Đô, với nhiều nút giao thông quan trọng. Đặc biệt vị trí sở hữu phong thủy hiếm có với 4 mặt View hồ thoáng mát.
 
Môi trường sống lý tưởng, hệ thống tiện ích hoàn hảo bên cạnh đó thiết kế hiện đại bao gồm tổ hợp Văn phòng cho thuê, Trung tâm thương mại, Chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai hứa hẹn sẽ mang lại cho chủ sở hữu lợi tức cao bền vững qua dịch vụ khai thác cho thuê. Tiềm năng của những mảnh đất vàng ngay gần trung tâm Thủ đô là không cần bàn cãi, đây chính là cơ hội thật sự cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp.
 
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656