• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Bí mật sinh lời từ nhà phố thương mại tại Vinhomes Liễu Giai

Nhà phố thương mại shophouse dự án Vinhomes Liễu Giai là sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho chủ nhân vừa có nhu cầu vừa kinh doanh, vừa sinh sống.Sở hữu shophouse tại dự án Vinhomes Liễu Giai, khách hàng sẽ hưởng chức năng “kép” – vừa kinh doanh tại tầng 1, vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” tại các tầng trên. Đây là một trong những ưu điểm nổi trội của loại hình bất động sản này. Nhờ đó, shophouse tại Vinhomes Metropolis thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng và nhà đầu tư.
Shophouse là mô hình nhà ở kết hợp với kinh doanh mang phong cách Châu Âu. Trong thị trường bất động sản mô hình này xuất hiện từ lâu với mục đích phục vụ cho những ý tưởng kinh doanh, buôn bán, giao dịch mang một phong cách hiện đại, sang trọng. Nhà phố thương mại Shophouse không chỉ thuận tiện cho việc kinh doanh mà khi khách hàng sở hữu được một căn hộ shophouse được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích.
 
Có thể nói, nhà phố thương mại shophouse là mô hình kết hợp nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh đang được ưa chuộng bởi ưu thế về hiệu quả đầu tư và hiệu quả kinh doanh cao. Nhà phố thương mại shophouse luôn được lựa chọn nằm tại vị trí đông đúc trên mặt phố thương mại nhộn nhịp, nơi tập trung và thu hút đông dân cư để phù hợp với chức năng của mô hình này, tiếp giáp mặt phố tại các trục đường chính của dự án hoặc trục chính của khu thương mại.
Chung cư Vinhomes Liễu Giai được rất nhiều chuyên gia xác nhận là đất vàng trung tâm thủ đô,nằm trên trục đường đẹp nhất Hà Nội thuận lợi kết nối giao nội thành Hà Nội và vùng lân cận. Bốn mặt view hồ, tầm nhìn mở rộng, bên trái là Hồ Ngọc Khánh, bên phải cách Hồ Tây gần 800m, trước mặt là hồ Thủ Lệ, sau lưng là hồ Giảng Võ và tứ phía là khu nhân sinh đông đúc, có trình độ dân trí cao mang tới nguồn sinh khí tốt. Nhà phố thương mại nằm trong dự án Vinhomes Liễu Giai cũng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp; thừa hưởng không gian xanh và bầu không khí trong lành giúp cả chủ sở hữu và khách hàng tham quan mua sắm đều cảm thấy thoải mái.
Shophouse trong khu đô thị Vinhomes Liễu Giai không chỉ mang lại những tiện ích cho cư dân sống trong khu đô thi mà còn là điểm đến của các du khách. Lợi thế về thiết kế khiến các căn nhà phố thương mại shophouse Vinhomes Liễu Giai trở nên độc đáo. Với kết cấu gọn gàng gồm một tầng trệt và một hoặc nhiều tầng phía trên, mặt tiền shophouse ở tầng trệt dùng để kinh doanh thương mại, trong khi các tầng trên được sử dụng để ở hoặc cho thuê, do đó đây là tài sản có tính sinh lời cao, sức tiêu thụ tốt cũng như tính thanh khoản cao.
Bản chất của căn nhà phố thương mại Shop House chính là loại hình nhà ở dùng để kinh doanh bằng nhiều phương thức khác nhau miễn sao thu về lợi nhuận lớn nhất cho Chủ sở hữu căn nhà.
Đặc biệt, nhà phố thương mại shophouse là sản phẩm bất động sản mới trên thị trường Việt Nam, có nguồn cung khan hiếm và chỉ có những chủ đầu tư có thương hiệu uy tín, tiềm lực mạnh xây dựng những dự án với vốn đầu tư lớn mới có đủ điều kiện để phát triển mô hình này.
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656