• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Biệt thự triệu đô của tý phú Donald Trump – người có nhiều khả năng sẽ kế nhiệm Obama

Bất động sản đầu tiên mà ứng cử viên sáng giá của Đảng Cộng hòa – Donald Trump sở hữu khi mới khởi nghiệp là căn biệt thự có giá lên đến 45 triệu đô la Mỹ.

Ai cũng phải đi từ vạch xuất phát rồi mới có thể về đích và tỷ phú Donald Trum – người “ăn to nói lớn” đại diện cho Đảng Cộng hòa tranh cử Tổng thống Mỹ 2016 cũng không phải ngoại lệ. Căn biệt thự triệu đô đầu tiên ông trùm casino sở hữu khi ông khởi nghiệp buôn bán bất động sản có diện tích 1.836 mét vuông nằm trên 1 bán đảo thuộc bờ biển Đại Tây Dương.

Bất động sản tại 21 Vista Drive ở Greenwich, Connecticut của Donal Trump đang được định giá trên thị trường là 45 triệu đô. Thực tế, Trump và vợ cũ – Ivana mua biệt thự này với giá 4 triệu đô vào năm 1982 (khi ông lần đầu tiên bước chân vào lĩnh vực bất động sản). Tại thời điểm đó, Ivana đã chi số tiền lớn, công phu tân trang lại thành khách sạn trông như 1 lâu đài với đèn chùm lớn, chạm khắc, ốp vàng… đúng phong cách nhà Trump.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656