• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Ngân hàng TMCP Tiên Phong – đơn vị bảo lãnh dự án chung cư HH01 Nam Cường.

Tọa lạc tại tuyến đường huyết mạch của Thủ đô cửa ngõ Khu Đô Thị Dương Nội mặt đường Tố Hữu – Lê Văn Lương. Chung cư HH 01 Complex Building Nam Cường sở hữu vị trí thuận lợi, đáp ứng nhu cầu khách hàng đặc biệt cam kết bàn giao đúng thời hạn, chủ đầu tư chuyên nghiệp, ngân hàng bảo lãnh uy tín dự án hiện đang gây sốt trên thị trường.

Chung cư HH 01 Nam Cường có tổng diện tích 52679 m2, được thiết kế với 2 tầng hầm và chỉ cao 25 tầng với 2 tòa chung cư. Các căn hộ đa dạng diện tích từ 54m2 đến 160m2 với từ 2 đến 3 phòng ngủ tạo cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn cho gia đình mình căn hộ như mong muốn về nhu cầu sử dụng cũng như mức chi phí hợp lý.

Mật độ xây dựng thấp, mật độ dân cư thấp, phần lớn diện tích dành cho thiết kế cảnh quan, cây xanh, hàng loạt các công trình tiện ích mang đến không gian xanh, gần gũi thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu cuộc sống của cư dân.

Chúng tôi cung cấp đồng hồ fake cao cấp với nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể mua đồng hồ Breitling fake cao cấp với giá ưu đãi.

Mua Đồng hồ siêu nhái hoàn hảo của Vương quốc Anh trên mạng. Cửa hàng đồng hồ AAA Fakes sản xuất tại Thụy Sĩ tại Vương quốc Anh: dswatches.com.

Chung cư HH01 Complex Nam Cường mang lối thiết kế tôn trọng không gian tự nhiên, tận hưởng nguồn khí trời, ánh sáng tự nhiên ở mức tối đa. Với thiết kế thông minh, quy hoạch không gian xanh, hệ thống cảnh quan thiên nhiên dự án hứa hẹn mang đến môi trường sống lý tưởng, tiện nghi xứng tầm tại thủ đô.

HH 01 Complex Building Nam Cường được đầu tư bởi Tập đoàn Nam Cường, đây là chủ đâu tư uy tín trên thị trường hiện nay. Xác định giá trị cộng đồng, xã hội và môi trường nằm trong các “trụ cột” phát triển nên các sản phẩm bất động sản và khu đô thị cũng hướng tới phục vụ không chỉ tầng lớp trung lưu và khá giả mà còn phục vụ cho tầng lớp có thu nhập thấp, mọi tầng lớp dân cư đều có điều kiện sử dụng và sở hữu nhà ở. Đánh dấu với sự thành công của các dự án chung cư CT8 Lê Văn Lương Residentials, chung cư CT3 – Hoàng Quốc Việt Residentials…

TPBank – Ngân hàng bảo lãnh và cho vay tại dự án Chung cư HH 01 Complex Building Nam Cường . Ngân hàng TPBank cùng với Tập đoàn Nam Cường cam kết tập trung nguồn lực để hoàn thành công trình đúng tiến độ, bảo vệ quyền lợi tài chính cho khách hàng mua nhà dự án Khu hỗn hợp Trung tâm TMDV và Nhà ở tại Dương Nội của Nam Cường, đồng thời đảm bảo khách hàng sẽ được nhận nhà đúng thời hạn. Nên khách hàng rất an tâm về tiến độ và cam kết hỗ trợ tài chính với lãi suất siêu ưu đãi, cực kỳ hấp dẫn.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656