• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Công ty Quản lý & Khai thác tòa nhà PMC – Đơn vị quản lý tại Anland Nam Cường

PMC –thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bất động sản trong nước và quốc tế là đối tác được Nam Cường Group chọn là đơn vị quản lý dự án Anland Nam Cường. Với tâm, uy tín sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư cũng như đơn vị vận hành quản lý. Chung cư Anland Nam Cường thực sự thu hút khách hàng tạo cơn sốt trên thị trường trong giai đoạn hiện nay.

Anland Nam Cường mang phong cách xanh – an lành – cân bằng có tổng diện tích trên 7000m2 – nằm tại cửa ngõ khu đô thị mới Dương Nôi. Được quy hoạch gồm 2 tòa HH01A và HH01B cao 25 tầng, mật độ xây dựng thấp dành 70% dành cho cảnh quan cây xanh. Sắc xanh tại Anland Nam Cường thiết kế gồm 4 tầng xanh. Được đánh giá là khu đô thị khởi đầu cho xu hướng không gian xanh tại phía Tây Nam thủ đô. Dự án là sự hòa quyện giữa phong cách sống kiểu mới hiện đại, sang trọng kết hợp hài hòa với thiên nhiên, không gian xanh kiến trúc cổ kính, mang đến không gian sống môi trường cực kỳ lý tưởng cho cư dân. Đặc biệt với sự chuyên nghiệp tỉ mỉ của đơn vị vận hành quản lý PMC- Anland Nam Cường chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

PMC trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ quản lý, vận hành và kiểm soát chất lượng tòa nhà nhằm tối ưu hóa hệ thống dịch vụ quản lý tại dự án Khu hỗn hợp Trung tâm TMDV và Nhà ở Anland khi dự án này được triển khai và chính thức đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, PMC sẽ phối hợp với Ban quản lý dự án, báo cáo và xử lý kịp thời mọi tình huống và sự cố xảy ra, kiểm soát theo hệ thống để đảm bảo an ninh toàn khu Anland luôn trong tình trạng an toàn nhất.
Với bề dày kinh nghiệm và năng lực đã được công nhận trên toàn quốc trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ quản lý bất động sản chất lượng và chuyện nghiệp, Tập đoàn Nam Cường tin tưởng rằng PMC sẽ đồng hành và cung cấp cho Nam Cường các giải pháp quản lý toàn diện nhất nhằm đem đến cho các cư dân Anland Nam Cường một môi trường sống an toàn, văn minh và thân thiện.
Bên cạnh đó là một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, PMC cam kết sẽ cung cấp cho chúng cư Anland Nam Cường các gói dịch vụ quản lý và tư vấn hiệu quả nhất nhằm tối đa hóa giá trị tài sản. Đồng thời, PMC cũng sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư trong quá trình tiến tới tiến tới xây dựng một cộng đồng văn minh và bền vững, tạo ra một không gian sống xanh, an lành để các cư dân có thể an tâm thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656