• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Biệt thự Starlake – Tiện ích đẳng cấp chuẩn quốc tế

Sở hữu vị trí vàng khu trung tâm,thiết kế hiện đại, chủ đầu tư chuyên nghiệp đặc biệt với hệ thống tiện ích hoàn hảo Biệt thự Starlake Hồ Tây được đánh giá là một phần điểm nhấn quan trọng trong khu đô thị hoàn hảo phía Tây Hà Nội. Dự án như một khởi đầu mới thịnh vượng, nơi an cư lý tưởng cho cư dân thủ đô, những người thành đạt.
StarLake Tây Hồ Tây – không gian, môi trường đẳng cấp
Với vị trí chiến lược, StarLake Tây Hồ Tây sở hữu hệ thống giao thông đặc biệt thuận lợi với nhiều tuyến đường trọng điểm của thủ đô. Là nơi giao thoa của các hệ thống giao thông huyết mạch, nơi tập trung nhiều trung tâm hành chính, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ.
Starlake gần nhiều công viên và hồ lớn: công viên nước Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Hồ Tây, Hồ nhân tạo mang đến không gian sống, môi trường sống lý tưởng.


Starlake Hồ Taayt – tận hưởng tiện ích ngoại khu đồng bộ
Starlake giáp nhiều khu đô thị lớn, hiện đại như:  Ciputra, Thành phố Giao Lưu, Quảng An,… Khu đô thị với trình độ dân trí cao, gần nhiều trường học công lập, trường học quốc tế, gần nhiều cơ quan, ban ngành, công trình văn hóa quy mô lớn, gần nhiều trung tâm thương mại mua sắm …Tất cả tạo nền tảng cho cư dân Starlake được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu sẵn có đa dạng, góp phần vào sự phát triển toàn diện cho cư dân.
Starlake – tiện ích nội khu đẳng cấp
Ngoài những giá trị thừa hưởng từ vị trí mang lại cư dân Biệt thự Starlake được thừa hưởng hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đẳng cấp mang tiêu chuẩn quốc tế.

  • Khu thương mại mua sắm phức hợp đầy đủ tiện ích, điển hình của phong cách sống văn minh, đẳng cấp.
  • Khu kinh doanh thương mại, shophouse … đây là môi trường kinh doanh lý tưởng cho cư dân.
  • Khu tập thể thao, Gym, spa…
  • Công viên vui chơi cho cư dân
  • Khu bể bơi, giải trí, hồ điều hòa…
  • Nhà hát Thăng Long – nơi lưu giữ bản sắc văn hóa Việt đồng thời mang đến cho bạn sự trải nghiệm và cơ hội khám phá các nền văn hóa trên thế giới như Pháp, Mỹ, Ý…

Starlake – khu đô thị đẳng cấp, thành phố trong mơ sự kết hợp không gian xanh, khí trời và nước, hệ thống điều hòa tạo nên môi trường sống hài hòa gắn kết với thiên nhiên. Tại Biệt thư Starlake hiện đại nhưng vẫn hòa hòa quyện với hệ sinh thái xanh và không gian mặt nước tạo môi trường sống lý tưởng cho cư dân tương lai.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656