• Hotline: 0916199656
 • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

5 lý do nên sở hữu căn hộ chung cư HH01 Complex Building Nam Cường

 1. vị trí trung tâm, kết nối giao thông dễ dàng.

Chung cư HH 01 Complex Building Nam Cường tọa lạc tại cửa ngõ Khu Đô Thị Dương Nội mặt đường Tố Hữu – Lê Văn Lương. Đây là tuyến đường huyết mạch của Thủ đô, thuận lợi kết nối giao thông di chuyển vào khu trung tâm cũng như ra các vùng ngoại thành.

Sở hữu vị trí trung tâm, Chung cư HH 01 Complex Building Nam Cường  được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn hảo, hệ thống giao thông hạ tầng đồng bộ.

 1. Hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn hảo

Chung cư HH 01 Complex Building Nam Cường nằm trong quần thể khu đô thị Dương Nội ngoài việc thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu cư dân tại dự án còn được sở hữu hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo, đầy đủ.

Chung cư HH 01 Nam Cường có tổng diện tích 52679 m2, được thiết kế với 2 tầng hầm và chỉ cao 25 tầng với 2 tòa mang lại mật độ dân cư thấp, mật độ xây dựng thấp ở mức lý tưởng. Phần lớn diện tích dành cho thiết kế cảnh quan, cây xanh, hàng loạt các công trình tiện ích mang đến không gian xanh, gần gũi thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu cuộc sống của cư dân:

 • Siêu thị tiện ích.
 • Khu nhà hàng, ẩm thực, Bar, coffee,…
 • Bể bơi 4 mùa
 • Công viên, khu vui chơi cho trẻ, lối đi dạo
 • Không gian sinh hoạt cộng đồng
 • Khu tập GYM, SPA đảm bảo nhu cầu rèn luyện sức khỏe.

Ngoài ra sở hữu căn hộ chung cư tại HH 01 Complex Building Nam Cường khách hàng còn có cơ hội cho con em tham gia hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non cho tới đại học dày đặc; kết nối dễ dàng với những bệnh viện tốt nhất tại Hà Nội nhằm đảm bảo cho sức khỏe của cư dân luôn được hỗ trợ mà không phải đi xa xôi….

 1. Thiết kế hiện đại, loại hình sản phẩm đa dạng

Chung cư HH01 Complex Nam Cường mang lối thiết kế tôn trọng không gian tự nhiên, tận hưởng nguồn khí trời, ánh sáng tự nhiên ở mức tối đa. Với thiết kế thông minh, quy hoạch không gian xanh, hệ thống cảnh quan thiên nhiên dự án hứa hẹn mang đến môi trường sống lý tưởng, tiện nghi xứng tầm tại thủ đô.

Các căn hộ đa dạng diện tích từ 54m2 đến 160m2 với từ 2 đến 3 phòng ngủ tạo cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn cho gia đình mình căn hộ như mong muốn về nhu cầu sử dụng cũng như mức chi phí hợp lý.

Cả dự án bao gồm 395 căn chung cư 2 phòng ngủ có diện tích từ 54m2 – 92,76m2, một số căn diện tích lớn có cả sân vườn tạo không gian sống thoáng mát; 131 căn 3 phòng ngủ với diện tích từ 90,84m2 đến 92,06m2 kỳ vọng khi hoàn thành sẽ đáp ứng một phần nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội.

Ngoài ra tại Chung cư Nam Cường có thiết kế 7 căn Garden có diện tích từ 125m2 đến 160m2.

 1. Chủ đầu tư uy tín, nhà thấu chuyên nghiệp

HH 01 Complex Building Nam Cường được đầu tư bởi Tập đoàn Nam Cường, đây là chủ đâu tư uy tín trên thị trường hiện nay. Đánh dấu với sự thành công của các dự án chung cư CT8 Lê Văn Lương Residentials, chung cư CT3 – Hoàng Quốc Việt Residentials…

Xác định giá trị cộng đồng, xã hội và môi trường nằm trong các “trụ cột” phát triển nên các sản phẩm bất động sản và khu đô thị cũng hướng tới phục vụ không chỉ tầng lớp trung lưu và khá giả mà còn phục vụ cho tầng lớp có thu nhập thấp, mọi tầng lớp dân cư đều có điều kiện sử dụng và sở hữu nhà ở. Thương hiệu Tập đoàn Nam Cường Hà Nội có vị thế hàng đầu trong ngành xây dựng hạ tầng và khu đô thị.

 Chung cư HH 01 Complex Building Nam Cường được thi công bởi nhà thầu Coteccons8 chuyên thi công Vinhomes nên rất yên tâm về chất lượng, cũng như tiến độ thi công bàn giao căn hộ đúng thời hạn.

 1. Ngân hàng hỗ trợ

TPBank – Ngân hàng bảo lãnh và cho vay tại dự án Chung cư HH 01 Complex Building Nam Cường nên khách hàng rất an tâm về tiền độ và cam kết hỗ trợ tài chính với lãi suất siêu ưu đãi, cực kỳ hấp dẫn.

[project_reason title=”5 Lý do nên sở hữu căn hộ chung cư HH01 Nam Cường” bg_color=”#ffc107″]

>>> Xem thông tin chi tiết dự án tại đây>>>

[/project_reason]

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656