• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Tập đoàn Nam Cường khởi công xây dựng Anland Lakeview tại Dương Nội

Ngày 24/7/2019, trước sự chứng kiến của cán bộ nhân viên tập đoàn và đối tác, tập đoàn Nam Cường khởi công xây dựng chung cư Anland Lakeview. Chung cư Anland Lakeview là dự án căn hộ cao tầng được đánh giá là hiện đại có vị trí đắc địa bậc nhất khu vực.

Tọa lạc tại ngã 4 Lê Quang Đạo kéo dài và Ngô Thì Nhậm kéo dài. Đây là ngã 4 giao thoa của 1/2 Hà Nội ở phía Tây. Từ Hà Đông – Yên Nghĩa – Hoài Đức cho tới Đan Phượng, Quốc Oai,… khi kết nối với nhau và kết nối tới Mỹ Đình hay trung tâm Hà Nội đều có thể đi qua các tuyến đường này.

Chung cư Anland Lakeview tại Dương Nội

Chung cư Anland Lakeview tại Dương Nội

Tại dự án, cư dân Anland Lakeview tương lai có thể dễ dàng lựa chọn nơi vui chơi giải trí tại công viên Thiên Văn học rộng 12 hecta. Ôm trọn hồ điều hòa Bách Hợp Thủy rộng 6 hecta, Công viên Thiên Văn học được đầu tư xây dựng với nhiều hạng mục hướng tới khoa học Vũ trụ. Là nơi học tập ngoại khóa về kiến thức Vũ trụ đầu tiên tại Đông Nam Á.

Hướng mắt ra xa một chút, dễ dàng quan sát thấy AEON Mall Hà Đông – Trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội thời điểm hiện tại cách dự án 150m. AEON Mall Hà Đông được khánh thành vào ngày 5/12/2019. Đây là dự án được tập đoàn AEON Nhật Bản triển khai xây dựng đầu tiên tại phía Tây Hà Nội. Và là dự án Trung tâm thương mại AEON Mall thứ 2 sau AEON Mall Long Biên.

Vị trí dự án Chung cư Anland Lakeview tại Dương Nội

Vị trí dự án Chung cư Anland Lakeview tại Dương Nội

Với tâm huyết và quyết tâm của ban lãnh đạo tập đoàn. Nam Cường đã xây dựng nhiều phương án triển khai xây dựng chung cư Anland Lakeview. Cuối cùng, lựa chọn RICONS là đơn vị tổng thầu xây dựng dự án. Chất lượng xây dựng của Ricons được khẳng định trên nhiều công trình tại Việt Nam. Việc lựa chọn Ricons đã đưa Anland Lakeview trở thành dự án có vị trí đắc địa, chất lượng công trình tốt với giá thành rất bình dân.

Để xem chi tiết dự án xin truy cập website: www.anlandlakeview.com. Điện thoại: 0916199656

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656