• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Nhà liền kề 4 phòng ngủ Vinhomes Thăng Long tạo cơn sốt trên thị trường

Nằm trong diện tích quy hoạch 24 ha, Vinhomes Thăng Long được quy hoạch xây dựng trở thành khu villa nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất phía Tây Hà Nội. Nhà phố liền kề Vinhomes Thăng Long là một trong 5 loại hình bất động sản được triển khai xây dựng tại dự án. Đây cũng là loại hình hạn chế về cả số lượng và phương án thiết kế. Tuy nhiên các căn nhà liền kề vẫn thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng khách hàng và giới đầu tư.
Vị trí trung tâm, thiết kế độc đáo, tiện ích đồng bộ các căn liền kề Vinhomes Thăng Long hứa hẹn là nơi đầu tư an cư lý tưởng, đầu tư sinh lời cao. Các căn nhà phố liền kề tại Biệt thự Vinhomes Thăng Long được thiết kế với 1 mẫu duy nhất bao gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 5 phòng vệ sinh và 2 phòng sinh hoạt chung. Với đầy đủ các phòng chức năng căn liền kề sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình.
+ Diện tích lô đất: 250m2
+ Diện tích xây dựng: 110m2
+ Diện tích sàn xây dựng: 283,81m2
Các căn nhà phố liền kề là dòng sản phẩm có diện tích lô đất lớn nhất tại dự án Vinhomes Thăng Long. Căn hộ được thiết kế 5 tầng trong đó tầng 1 được bố trí xây dựng gồm tiền sảnh, phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng WC và 1 bể bơi riêng. Tầng 2 của biệt thự gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và 1 phòng sinh hoạt chung. Tầng 3 có thiết kế giống tầng 2 và tầng 4 là phòng thờ và diện tích sân thượng.
Các căn nhà phố liền kề Vinhomes Thăng Long được thiết kế tối ưu với 4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình có nhiều thành viên hoặc các gia đình đa thế hệ. Với thiết kế tối ưu tạo không gian sinh hoạt rộng rãi, tạo sự riêng tư cho mỗi thành viên.
Điểm nhấn của các căn nhà liền kề chính là vị trí xây dựng ngay sát đường lớn tiến vào dự án Vinhmes Thăng Long. Các căn nhà liền kề 4 phòng ngủ được bố trí xây dựng tại khu Long Hưng và Long Khánh của dự án, rất gần cổng trung tâm tiến vào dự án nên vô cùng thuận tiện cho cư dân. Cộng đồng cư dân văn minh, chất lượng cuộc sống đẳng cấp hướng tới giá trị sống đích thực Nhà liền kề Vinhomes Thăng Long là loại hình thu hút thị trường bậc nhất hiện nay.
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656