• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Vinhomes Liễu Giai – Nơi khởi nguồn cảm hứng làm việc

Vinhomes Liễu Giai sởhữu vị trí vàng, môi trường sống lý tưởng, hệ thống tiện ích đồng bộ Vinhomes Liễu Giai được xem như là một trong những khu đô thị đẳng cấp nhất của Vingroup tại thủ đô Hà Nội. Đây là dự án hưá hẹn làm mưa làm gió trên thị trường đầu năm 2016 thu hút giới đầu tư.
 
Sự đa dạng trong loại hình sản phẩm đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng. Với quy hoạch nội khu cùng với vị trí sát ngay trung tâm Thủ đô, kết nối với các cơ quan Bộ Ngành, trung tâm hành chính quan trọng Vinhomes Liễu Giai chắc chắn có lợi thế hơn rất nhiều trong việc cho thuê.Đặc biệt trong xu thế hội nhập, sau khi Việt Nam gia nhập TPP, xu hướng các tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam tăng mạnh  kéo theo nhu cầu về nhà ở, văn phòng cho thuê phân khúc cao cấp cũng tăng lên.
Khu vực văn phòng Vinhomes Liễu Giai cũng được đầu tư xây dựng, thiết kế một cách kỹ lưỡng, đẳng cấp bên cạnh căn hộ cao cấp. Vingroup dự kiến sẽ xây dựng khu văn phòng trở thành nơi khơi gợi cảm hứng, nơi làm việc lý tưởng, giảm thiểu những áp lực làm việc để đạt hiệu quả tối đa trong công việc.
Để tạo nên một không gian làm việc hiệu quả, mỗi văn phòng đều được trang bị hệ thống đồng bộ, hiện đại từ hệ thống đèn, nước, cho đến thiết kế các khu vực như phòng họp, phòng làm việc riêng, nhà vệ sinh, sảnh chờ,…. Sự hiện đại, đồng bộ về cơ sở vật chất tại văn phòng sẽ là điều kiện cần thiết cho quá trình làm việc diễn ra thuận lợi.
 
Khu đô thị Liễu Giai dự kiến sẽ được xây dựng trên diện tích đất 6.134 m2, mật độ xây dựng chỉ 54%. Với mật độ xây dựng thấp, chắc chắn những cảnh quan được bố trí trong khu đô thị sẽ đem lại những giờ phút thư giãn để người lao động để lấy lại sự cân bằng sau giờ làm việc căng thẳng. Với tầm nhìn rộng,  sự thoáng đãng, làm việc tại văn phòng Vinhomes Liễu Giai sẽ giảm stress và mang đến hiệu quả làm việc cao.
Với những lợi thế về nhiều mặt, văn phòng tại Vinhomes Liễu Giai, xứng đáng trở thành nơi làm việc lý tưởng, khơi gợi cảm hứng cho một ngày làm việc hiệu quả, đây sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân muốn làm việc trong không gian mở, với đầy đủ trang thiết bị đồng bộ.
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656