• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Đầu tư tại Vinhomes Liễu Giai ra sao?

Sở hữu vị trí vàng gần trung tâm của thủ đô, giao thông đi lại thuận tiện, vị trí phong thủy hiếm có với môi trường sống lý tưởng, hệ thống tiện ích đồng bộ. Dự án Vinhomes Liễu Giai không chỉ kỳ vọng mang đến cho cư dân không gian sống hoàn hảo mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao.
 

1. Đầu tư dài hạn

Vinhomes Liễu Giai được rất nhiều chuyên gia xác nhận là đất vàng trung tâm thủ đô. Dự án nằm trên trục đường đẹp nhất Hà Nội, gần tòa nhà Lotter Center, thuận lợi kết nối giao thông qua nhiều con phố chính của nội thành Hà Nội, vùng lân cận.
Bốn mặt view hồ, tầm nhìn mở rộng, bên trái là Hồ Ngọc Khánh, bên phải cách Hồ Tây gần 800m, trước mặt là hồ Thủ Lệ, sau lưng là hồ Giảng Võ và tứ phía là khu nhân sinh đông đúc, có trình độ dân trí cao mang tới nguồn sinh khí tốt.
 Trước đây có rất nhiều tập đoàn lớn đã đấu thầu với mong muốn sở hữu được mảnh đất này những người thắng cuộc cuối cùng là tập đoàn Vingroup. Với những mảnh đất vàng thì giá trị những bất động sản nằm trên đó có giá trị gia tăng rất cao và càng lâu càng có giá trị. Sỡ dĩ như vậy vì nguồn cung của những sản phẩm có vị trí vàng như Vinhomes Liễu Giai là cực kì khan hiếm cộng thêm khả năng khai thác thương mại cực tốt nên giá trị gia tăng sẽ tốt.
Bên cạnh đó, yếu tố quyết định làm tăng giá trị bất động sản chính là cộng đồng cư dân sống trong đó. Với mức giá xứng tầm, sở hữu căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai là tầng lớp thượng lưu, toàn doanh nhân thành đạt, người giàu có, giáo sư, bác sĩ chắc chắn giá trị sẽ tăng cao hơn rất nhiều so với các dự án khác.
 

2. Vinhomes Liễu Giai đầu tư sở hữu tích lũy tài sản để dành 

Đây cũng là một kênh đầu tư mà nhiều nhà đầu tư căn hộ cao cấp lựa chọn. Với quy hoạch nội khu cùng với vị trí sát ngay trung tâm Thủ đô, kết nối với các cơ quan Bộ Ngành, trung tâm hành chính quan trọng Vinhomes Liễu Giai chắc chắn có lợi thế hơn rất nhiều trong việc cho thuê.
Đặc biệt sau khi Việt Nam gia nhập TPP, xu hướng các tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam tăng mạnh  kéo theo nhu cầu về nhà ở, văn phòng cho thuê phân khúc cao cấp cũng tăng lên. Đối tượng thuê căn hộ, biệt thự tại Vinhomes Liễu Giai không chỉ dừng lại ở tầng lớp thượng lưu doanh nhân thành đạt mà còn có cả bộ phận lớn người nước ngoài làm việc sinh sống tại Việt Nam.
Với những ưu điểm vượt trội so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực, chắc chắn đầu tư cho thuê tại Vinhomes Liễu Giai là khả thi.
 
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656