• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Chung cư AnLand Nam Cường có hạ tầng đồng bộ, tổng thể hoàn chỉnh

[project_desc heading=”h2″]Chung cư Anland Nam Cường có hạ tầng đồng bộ, tổng thể hoàn chỉnh[/project_desc]

Chung cư Anland Nam Cường tọa lạc ngay mặt đường đại lộ Tố Hữu. Ngoài ra, chung cư Anland Nam Cường nằm trong khu đô thị Dương Nội A. Đây là khu đô thị đã hoàn thiện về hạ tầng và tổng thể.

Chung cư Anland Nam Cường hạ tầng đồng bộ

Chung cư Anland Nam Cường tọa lạc tại phía Đông Nam của khu đô thị Dương Nội A. Đây là một khu đô thị đã hoàn thiện về hạ tầng. Từ điện, đường cho tới hồ điều hòa, công viên,…

Khu đô thị Dương Nội A có 2 khu: Khu biệt thự liền kề An Phú và khu chung cư Anland. Khu An Phú đã có cư dân tới sinh sống, quy hoạch đô thị theo hình ô bàn cờ. Hệ thống điện, đèn đường,… đều đã hoạt động. Cây xanh 2 bên đường xanh mát, đường khá rộng và hiện đại. Đây là khu đô thị lớn nhất trên trục đường Tố Hữu.

Chung cư AnLand Nam Cường, chung cư AnLand HH01 Complex Building Nam Cường Dương Nội

Chung cư AnLand Nam Cường khu đô thị Dương Nội A

Từ cổng khu đô thị đi vào, chúng ta dễ dàng nhận thấy một đô thị mới xanh mát và tràn đầy sức sống. Xung quanh là hệ thống đường bao, vỉa hè lát đá. Có các giao lộ chờ nối tới Đại lộ Thăng Long và khu Trung Văn, Mễ Trì.

Xung quanh dự án chung cư Anland Nam Cường, hệ thống đường xá, cầu cống đều hiện đại và mới mẻ. Với định hướng phát triển Hà Nội về phía Tây, đúng trục đường Tố Hữu. Thời gian gần đây khu vực này được thủ đô Hà Nội đầu tư xây dựng. Toát lên một bộ mặt mới đẹp, rộng rãi và hiện đại hơn.

Chung cư Anland Nam Cường là dự án có tổng thể hoàn chỉnh

Khác với những dự án lân cận. Chung cư Anland Nam Cường khi bắt đầu khởi công đã thừa hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn.

Đầu tiên phải kể tới là các tiện ích từ các khu đô thị lân cận mang lại. Như khu đô thị Văn Khê, An Hưng, Dương Nội B, Geleximco, Nam An Khánh,…

Chung cư AnLand Nam Cường tọa lạc tại mặt đường Tố Hữu thuộc khu đô thị Dương Nội A

Chung cư AnLand Nam Cường tọa lạc tại mặt đường Tố Hữu thuộc khu đô thị Dương Nội A

Bên trong khu đô thị ngay cạnh dự án là khu biệt thự liền kề với các công viên, hồ điều hòa rộng. Bệnh viện quốc tế Nam Cường nằm ngay cạnh dự án.

Bên trong dự án được thiết kế với các nhà phố thương mại shophouse. Bể bơi, cùng hệ thống cây xanh và tường cây ngay tại các tòa nhà.

Ngoài ra, quy hoạch khu chung cư Anland được thiết kế một trung tâm thương mại lớn. Tương tự như Aeon Long Biên mang lại một đô thị nhộn nhịp và sống động.

Có thể thấy, chung cư Anland Nam Cường  có cơ sở hạ tầng đông bộ. Là dự án duy nhất tại trục đường Tố Hữu có cả Công viên, hồ điều hòa, bệnh viện, Trung tâm thương mại,…

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656