• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Ý nghĩa biểu tượng Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long hiện hữu như “viên ngọc quý” ở phía Tây Hà Nội. Sở hữu vị trí “điểm vàng” – kết nối với hệ thống giao thông huyết mạch. Lấy cảm hứng từ hình ảnh Rồng nhả Ngọc, cách điệu một cách phóng khoáng và giản lược chi tiết để trình bày một biểu tượng cô đọng, trừu tượng và hiện đại trong khi vẫn thể hiện ý nghĩa của dự án – Viên ngọc quý của mảnh đất Rồng bay.
Vinhomes Thăng Long có tổng diện tích 24.2ha mật độ xây dựng 27.3%, quy hoạch 2,5 ha cho hệ thống cảnh quan cùng tiện ích nội khu tạo nên một môi trường sống “xanh” hiện đại hiếm hoi giữa lòng Hà Nội. Biểu tượng dự án lấy hình ảnh cách điệu rồng bay lên cuộn mình và ôm trọn viên ngọc quý không chỉ thể hiện vị thế và ý nghĩa của dự án “Đất quý như Ngọc – Thế mạnh như Rồng” mà còn gắn với điểm nhấn của khu biệt thự biệt lập đẳng cấp và khép kín với tiêu chuẩn sống ưu việt.
Vinhomes Thăng Long là dự án phức hợp biệt thự, nhà liền kề và nhà phố thương mại shophouse, kết hợp với biểu tượng của dự án có thể thấy, chủ đầu tư Vingroup muốn xây dựng một khu đô thị là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp với hệ thống tiện ích khép kín đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí của con người. Nơi đây chính là điểm đến lý tưởng cho những ai đang mong muốn tìm kiếm một không gian sống hiện đại nhưng rất đỗi thanh bình ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Kiến trúc, thiết kế linh hoạt và giá trị đầu tư hợp lý, dự án sẽ hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu của bạn và gia đình về một nơi an cư lý tưởng cùng cuộc sống tiện nghi bậc nhất.Sở hữu biệt thự tại Vinhomes Thăng Long  quý khách hàng đã sở hữu cho mình một cuộc sống ở ngoại đô hưởng tiện ích nội đô sang trọng, đẳng cấp, tiện ích nhất trong một môi trường an ninh được bảo đảm cao.
Dự án với slogan “Ốc đảo xanh yên bình” mang 3 ý nghĩa:
+ Khu villas biệt lập đẳng cấp và khép kín
+ Thế đất Rồng bay – Là viên ngọc quý tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Tây Hà Nội
+ Môi trường sinh thái xanh – yên bình, gần gũi với thiên nhiên, kết hợp với tiện ích vượt trội
Chủ đầu tư Vinhomes Thăng Long muốn xây dựng một khu dự án giống như một ốc đảo xanh yên bình với hệ thống cây xanh lớn, môi trường sinh thái gần gũi với thiên nhiên kết hợp với hệ thống tiện ích vượt trội, mang đến một không gian sống thanh bình, yên tĩnh cho cư dân. Xứng đáng là khu nghỉ dưỡng villas đẳng cấp và hiện đại.
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656