• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Tâm huyết của chủ đầu tư Nam Cường khi thực hiện dự án Chung cư AnLand Nam Cường

Tâm huyết của chủ đầu tư dự án chung cư AnLand Nam Cường

Chung cư AnLand Nam Cường do tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại khu đô thị xanh Dương Nội A.

Khi đầu tư xây dựng dự án, Nam Cường mong muốn mang tới cho khách hàng một dự án quy mô. Với 3 tốt chính là: Chất lượng xây dựng tốt, chất lượng phục vụ tốt và môi trường sống tốt.

Chung cư AnLand Nam Cường có chất lượng xây dựng tốt

Chung cư AnLand Nam Cường được tập đoàn Nam Cường kỳ công quy hoạch, xây dựng. Với nhà thầu xây dựng của dự án là Coteccons. Đây là một nhà thầu uy tín tại Việt Nam, đã và đang hợp tác với các tập đoàn Bất động sản lớn.

Việc lựa chọn Coteccons làm nhà thầu xây dựng như một sự khẳng định về chất lượng công trình. Đảm bảo dự án hoàn thiện với chất lượng xây dựng vào loại tốt nhất hiện nay.

Chung cư AnLand Nam Cường có dịch vụ tốt

Dịch vụ tiện ích là một trong số những điều không thể thiếu đối với mỗi tòa căn hộ cao tầng. Chung cư AnLand Nam Cường được thiết kế với nhiều căn shophouse tại tầng 1 và 2 của dự án. Điều này mang tới dự án một loạt các dịch vụ phong phú, thực tế.

Lựa chọn về mặt kỹ thuật của Nam Cường bao giờ cũng là lựa chọn tốt nhất. Vì vậy hệ thống kỹ thuật tại chung cư Nam Cường luôn đảm bảo cả về mặt lượng và chất.

Nam Cường đang xúc tiến với một đơn vị chuyên nghiệp để thực hiện dự án xây dựng Trung tâm thương mại lớn tại khu chung cư AnLand. Theo thông tin chưa chính thức, Aeon Nhật Bản là đơn vị có thể thực hiện dự án này.

Chung cư AnLand Nam Cường hướng tới giá trị cuộc sống

Chung cư AnLand Nam Cường được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, sạch đẹp. Mỗi căn hộ tại dự án đều được bố trí nhiều vị trí đặt cây xanh. Ngoài ra tại ban công của dự án sẽ có 2 vị trí đặt tường cây thẳng đứng. Mang lại cuộc sống tươi mát cho toàn căn hộ.

Nhiều giải pháp tường cây xanh mát tại chung cư HH01 Nam Cường

Nhiều giải pháp tường cây xanh mát tại chung cư AnLand Nam Cường

Mỗi căn hộ tại dự án đều được thiết kế nhằm tối ưu công năng và diện tích sử dụng. Đảm bảo đón nhận tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Mang lại cuộc sống an bình êm ả cho dự án.

Hướng tới cuộc sống xanh, thoáng mát, hướng tới môi trường sống xanh sạch đẹp. Chung cư Anland Nam Cường đang hình thành một kiểu dự án mới, hướng tới nhiều giá trị hơn. Đó là những dự án xanh, đẹp và có góc view rộng.

Phải mất 4 năm Nam Cường mới chờ được người kế tục sự nghiệp của cố chủ tịch HĐQT. Đối với Nam Cường, dự án AnLand Nam Cường vừa là dự án tâm huyết vừa là sự thể hiện bản lĩnh mới. Bên cạnh đó là khẳng định lại đẳng cấp và tầm nhìn của Nam Cường trong lĩnh vực Bất Động Sản.

Chung cư AnLand được Nam Cường đề ra với tiêu chí xanh 4 lớp, xanh 4 tầng. Với nhiều tiện ích cho mẹ và bé, là dự án đáng sống nhất khu vực Tây Hà Nội. Và cũng là dự án thể hiện sự nỗ lực của chủ đầu tư Nam Cường trong việc hình thành những khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656