• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Khu đô thị Dương Nội A sở hữu vị trí chiến lược đặc biệt

[project_desc heading=”h2″]Khu đô thị Dương Nội A sở hữu vị trí chiến lược[/project_desc]

Khu đô thị Dương Nội A gồm 2 khu là AnLand và An Phú. Sánh cùng với các khu đô thị lân cận như An Hưng, Văn Khê, Geleximco, Nam An Khánh,…

Vị trí khu đô thị Dương Nội A

Khu đô thị Dương Nội A tọa lạc ngay mặt đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài). Ngoài ra, đô thị cũng gần đường Lê Trọng Tấn. Xung quanh có các khu đô thị An Hưng, Văn Khê, Dương Nội B.

  • Phía Đông Nam của khu đô thị là mặt đường Tố Hữu.
  • Phía Tây Nam là khu đô thị An Hưng
  • Phía Đông Nam là khu dân cư Dương Nội và trường quốc tế Việt Nam.
  • Phía Đông Bắc là trường quốc tế Nhật Bản.
Vị trí khu đô thị Dương Nội A

Vị trí khu đô thị Dương Nội A

Khu đô thị Dương Nội A nằm trên trục quy hoạch phát triển phía Tây Hà Nội

Theo quy hoạch, thủ đô Hà Nội có hướng phát triển về phía Tây. Tiền đề của việc thực hiện quy hoạch này là xây dựng cơ sở hạ tầng về giao thông và đô thị.

Chính vì lẽ đó, những năm trở lại đây, cơ sở hạ tầng và giao thông khu vực phía Tây được đầu tư xây dựng. Nhiều dự án giao thông được hoàn thiện như: Đại lộ Thăng Long, Bus nhanh BRT, đường sắt trên cao,…

Với việc nằm cạnh nhà ga xe bus nhanh BRT. Khu đô thị Dương Nội A là một trong những khu đô thị nằm trên trục quy hoạch phát triển của thủ đô Hà Nội.

Tầm nhìn của các tập đoàn lớn

Tập đoàn Nam Cường đầu tư xây dựng với tầm nhìn về sự phát triển khu vực phía Tây. Khu đô thị Dương Nội A được hình thành đầu tiên với khu thấp tầng An Phú.

Mới đây, Nam Cường khởi công khu chung cư AnLand. Đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho khu vực Hà Đông, được dự báo sẽ tăng nhanh trong một vài năm tới.

Xa hơn khu đô thị Dương Nội A có Geleximco, Thiên đường bảo sơn,… được đầu tư và phát triển. Đánh dấu nhu cầu tăng cao của khu vực trong thời gian tới.

Xa hơn Thiên đường Bảo sơn vài trăm mét, là bóng dáng của tập đoàn hàng đầu về Bất động sản tại Việt Nam – Tập đoàn Vingroup với Vinhomes Thăng Long.

Việc các tập đoàn lớn nhỏ nhảy vào khu vực phía Tây Hà Nội. Đánh dấu sự chuyển mình rất đáng quan tâm của thị trường Bất động sản Hà Nội.

Chung cư Dương Nội A sở hữu giao thông thuận tiện nhất khu vực

Khu đô thị Dương Nội A tọa lạc tại mặt đường Tố Hữu. Đây là một đại lộ khá rộng và thoáng. Bên cạnh đó với việc dự án bus nhanh BRT đi qua, việc đi lại trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Từ khu đô thị Dương Nội A kết nối tới trung tâm quận Hà Đông qua đường Lê Trọng Tấn. Việc kết nối với quận Hoài Đức và các tỉnh Tây Bắc cũng khá dễ dàng với Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 4,…

Việc di chuyển từ khu đô thị Dương Nội A vào nội thành cũng không gặp phải khó khăn. Bởi thông qua đường Tố Hữu và nhiều đường xương cá.

Ngoài ra, dự án thi công đoạn đường từ Khu đô thị đi Đại Lộ Thăng Long sắp triển khai. Dự án thi công đường đoạn từ khu đô thị Dương Nội A đi Trung Văn, Trung tâm hội nghị Quốc gia sắp hoàn thiện. Mở ra một hướng kết nối giao thông mới dễ dàng và nhiều sự lựa chọn hơn.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656