• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Chung Cư E4 Yên Hòa hút khách ngay từ khi có thông tin hé lộ

Chung Cư E4 Yên Hòa là tổ hợp dự án cao cấp do Công ty Cổ phần xây dựng Dân Dụng Hà Nội làm Chủ Đầu tư. Ngay từ khi mới có thông tin hé lộ dự án đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Đâu là lý do căn hộ chung cư E4 Yên Hòa thu hút khách hàng ?

[project_quote title=”Những điểm vàng dự án Chung cư E4 Yên Hòa” desc=””]

  • Chủ đầu tư Uy tín
  • Vị trí vàng trung tâm
  • Thiết kế căn hộ hiện đại
  • Hệ thống tiện ích đồng bộ nội khu, ngoại khu

[/project_quote]

Chủ đầu tư  – Công ty cổ phần xây dựng Dân Dụng Hà Nội

Chủ đầu tư là lý do quan trọng để bạn quyết định có nên lựa chọn sinh sống, quyết định mua nhà tại bất kỳ dự án nào. Công ty cổ phần xây dựng Dân Dụng Hà Nội là đơn vị thành viên của tổng công ty phát triển hạ tầng đô thị UDIC. Đây là công ty có uy tín, kinh nghiệm trên thị trường bất động sản kinh chứng qua nhiều dự án đã triển khai.
Tiếp nối thành công, uy tín từ các dự án trước tại Chung cư E4 Yên Hòa chủ đầu tư cam kết bàn giao đúng tiến độ, chất lượng thi công. Khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Vị trí đắc địa, trung tâm

Chung cư E4 Yên Hòa sở hữu vị trí trung tâm tại ngã tư Vũ Phạm Hàm – Trung Kính. Dự án nằm ngay mặt đường Vũ Phạm Hàm một trong những tuyến đường trọng điểm của thành phố có thể thông ra nhiều tuyến đường khác như đường Láng, đường Nguyễn Khang, đường Trung Kinh một cách dễ dàng.
Từ vị trí dễ dàng kết nối di chuyển tới bất kỳ khu vực nào trong thành phố. Bên cạnh đó tọa lạc tại vị trí trung tâm, phát triển sầm uất, cư dân E4 Yên Hòa sẽ được thừa hưởng 1 hệ thống tiện ích ngoại khu đồng bộ mà hiếm có dự án nào có được.

Thiết kế căn hộ hiện đại, diện tích đa dạng

Chung cư E4 Yên Hòa có tổng diện tích 9.065m2 trong đó diện tích xây dựng chỉ : 2.960m2 + Tổng DT sàn xây dựng : 59.624m2 + Tổng DT tầng hầm : 13.306m2.
Dự án bao gồm là 03 khối nhà với 2 tầng hầm chung
NOCT1: Cao 25 tầng với 120 căn hộ
NOCT2: Cao 19 tầng với 125 căn hộ
NOCT3: Cao 19 tầng với 84 căn hộ


Những căn hộ tại chung cư E4  được thiết kế dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của kiến trúc cổ điển với nét hiện đại mang tới một phong cách vừa sang trọng lại vừa tinh tế.
Những căn hộ trong dự án Chung Cư E4 Tower đều được thiết kế với diện tích rất đa dạng từ 40,3 m2 đến 149.7 m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ thích hợp với nhu cầu sử dụng, sinh hoạt của khách hàng.
+ Căn 01 phòng ngủ chung cư E4 Yên Hòa diện tích từ 40 – 54m2
+ Căn 2 phòng ngủ chung cư E4 Yên Hòa diện tích từ 76 – 89m2
+ Căn 3 phòng ngủ chung cư E4 Yên Hòa diện tích từ 105-149m2

Hệ thống tiện ích nội khu hiện đại bậc nhất

Cư dân chung cư E4 Yên Hòa không chỉ được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu đồng bộ mà còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích nội khu hấp dẫn, hiện đại bậc nhất.
Tại đây cư dân tương lai sẽ có cơ hội tham gia hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non cho tới đại học dày đặc.  Các bậc phụ huynh có thể đưa đón con em mình một cách dễ dàng, chỉ cần đi bộ vài phút là tới trường học vừa giúp cho con em đảm bảo được sức khỏe, lại vừa giúp tiết kiệm thời gian.
Dự án có thể kết nối dễ dàng với những bệnh viện tốt nhất tại Hà Nội nhằm đảm bảo cho sức khỏe của cư dân luôn được hỗ trợ mà không phải đi xa xôi.
Đồng thời khi sinh sống tại đây, cư dân có thể thỏa sức mua sắm, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp nhờ vào những tiện ích nội khu nằm trong ngay chung cư mang lại.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656