• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Bất động sản Hà Nội đang vào mùa khởi sắc

Tiếp theo đà phục hồi của năm 2015, theo nhiều chuyên gia bất động sản (BĐS) năm 2016 được dự báo là năm khởi sắc của thị trường địa ốc cả nước nói chung và tại Hà Nội nói riêng.


Phối cảnh tổng thể dự án MBLand Central Point Trung Kính.

Trong năm 2015, tâm điểm của thị trường BĐS chính là khu vực quận Bắc Từ Liêm, Hai Bà Trưng và Hoàng Mai với nguồn cung mở bán tăng đột biết và chiếm ưu thế.

Ngay tại khu vực phía Tây và Tây Nam Hà Nội, quận Cầu Giấy và Hà Đông là hai quận thường có nguồn cung dồi dào khi hai khu vực này nổi lên là nơi cung cấp sản phẩm bất BĐS lớn nhất. Ngoài ra, đây cũng là khu vực bán hàng tốt nhất, chiếm khoảng 20% thị phần bán hàng toàn TP Hà Nội.

Sang năm 2016, nguồn cung BĐS tại Hà Nội đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ. Theo đó, khu vực phía Tây bao gồm các quận Nam và Bắc Từ Liêm, Hà Đông, Cầu Giấy và Thanh Xuân được dự báo sẽ trở thành “điểm nóng” của thị trường địa ốc sản Hà Nội năm nay, với nguồn cung lớn.

Hầu hết sản phẩm đang tiếp tục được mở bán tại các quận Nam và Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân đều thuộc phân khúc chung cư cao cấp. Trong khi đó, nguồn cung rất lớn tại các khu vực này trong thời gian tới vẫn thuộc phân khúc cao cấp. Đây cũng là những khu vực có thanh khoản cao của thị trường.

Tại quận Cầu Giấy và Thanh Xuân, nhiều dự án đã từng gây sốt trong năm 2015 dự báo sẽ tiếp tục chiếm lĩnh thị trường trong năm 2016. Điển hình nhất trong số đó chính là dự án tại địa chỉ 219 Trung Kính có tên MBLand Central Point do chủ đầu tư là Công ty TNHH 19-12 Bắc cùng Công ty CP Địa ốc MB là đơn vị phát triển dự án. Dự án được khởi công xây dựng vào cuối tháng 8/2015 đến nay, dự án hiện đang xây dựng đến tầng 3 với tiến độ tốt. MBLand Central Point Trung Kính thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ từ thị trường bất động sản và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt trong năm nay tại khu vực này.

 

Theo Vân Hằng/Kinhtedothi.vn

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656