• Hotline: 0901986888
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Vinhomes Giảng Võ, chung cư Vinhomes Giảng Võ mở bán

[project_desc heading=”h2″]Vinhomes Giảng Võ, dự án Vinhomes tại triển lãm Giảng Võ[/project_desc]

Vinhomes Giảng Võ là dự án căn hộ của Vingroup tại khu đất trung tâm triển lãm Giảng Võ. Đây là dự án Vị trí VÀNG đắc địa khi tọa lạc tại ngã 3 Giảng Võ – Ngọc Khánh thuộc quận Ba Đình.

[project_reason title=”Thông tin chiều cao khu đất Vinhomes Giảng Võ” bg_color=”#4080ff”]

Theo Quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc công trình cao tầng trong khu vực nội đô lịch sử Hà Nội, có 2 khu vực được xây tối đa tới 45 tầng và 50 tầng.

Xem thêm: Được xây cao ốc 50 tầng trên khu đất Triển lãm Giảng Võ

[/project_reason]

[project_biggren border=”yes” heading=”h3″]Vinhomes Giảng Võ đắc địa cỡ nào?[/project_biggren]

Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại ngã 3 Giảng Võ – Ngọc Khánh trên khu đất của Triển lãm Giảng Võ sẽ được chuyển về Cổ Loa, Đông Anh.

[project_reason title=”Triển lãm Giảng Võ sẽ được chuyển về Cổ Loa” bg_color=”#4080ff”]Xem chi tiết tại bài viết: Sẽ chuyển Triển lãm Giảng Võ về Cổ Loa huyện Đông Anh[/project_reason]

Phía bắc của Vinhomes Giảng Võ giáp hồ Giảng Võ

Phía Nam là ngã 3 Giảng Võ – Ngọc Khánh.

Phía Đông Nam là mặt đường Giảng Võ

Phía Tây và Tây Nam là mặt đường Ngọc Khánh

Phía Đông Bắc giáp Khu dân cư

Phía Tây Bắc giáp chợ thuốc Hapulico cũ.

Kết nối tiện ích Vinhomes Giảng Võ.

Vinhomes Giảng Võ nằm gần Đài truyền hình Việt Nam và khá gần các trường học và Đại học lớn như: Trường tiểu học Ngọc Khánh, THCS Phan Chu Trinh, Đại học Văn Hóa, Học viện Hành Chính, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp,…

An ninh khu vực đảm bảo do gần với nhiều cơ quan chính phủ, đại sứ quán Mỹ. Cảnh quan xanh mát do nằm ngay sát hồ Giảng Võ. Ngoài ra Vinhomes Giảng Võ còn gần bãi gửi xe Nguyễn Công Hoan hiện đại.

Vị trí quy hoạch dự án Vinhomes Giảng Võ

Vị trí quy hoạch dự án Vinhomes Giảng Võ

[project_biggren border=”yes” heading=”h3″]Thiết kế quy hoạch Vinhomes Giảng Võ[/project_biggren]

Vinhomes Giảng Võ, dự án duy nhất trong nội đô được phép thiết kế tới 50 tầng. Đây là một tổ hợp dự án tại khu đất Triển lãm Giảng Võ. Thiết kế dự án gồm tòa chung cư cao cấp, Officetel cùng các dịch vụ thương mại, tiện ích và cảnh quan rộng tới 7 hecta.

Vinhomes Giảng Võ sẽ là dự án duy nhất được phép xây 50 tầng trong thời gian tới

Dự án Vinhomes tại Giảng Võ sẽ là dự án duy nhất được phép xây 50 tầng trong thời gian tới

Việc nằm gần nhiều hồ điều hòa như Ngọc Khánh, Thủ Lệ và nằm sát hồ Giảng Võ đã mang tới cho dự án những lợi thế lớn, là tiền đề cho việc thiết kế dự án và thiết kế các căn hộ có tầm view rộng tại đây.

Bằng thiết kế hiện đại, Vinhomes Giảng Võ với các tòa tháp cao tới 50 tầng cùng 1 trường Vinschool và hệ thống tiện ích cao cấp mang lại giá trị sống đích thực cho cư dân tương lai.

(Lưu ý: Thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin thân cận và báo chí, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư.)

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0901986888